5 phần mềm miễn phí để chơi Piano trên máy tính

Dưới đây là 5 phần mềm miễn phí piano để chơi piano trên máy tính của bạn. Bạn có thể tải các phần mềm piano miễn phí, và vui chơi piano bằng bàn phím . Những phần mềm piano ảo là hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

Sweet Little Piano

Đây là phần mềm piano đầu tiên mà tôi đã có dịp chơi qua. Tôi thực sự thích phần mềm piano vì tính đơn giản của nó. Nó không có nhiều tính năng, nhưng nó cho một niềm vui tốt để lâu lâu sử dụng , nguyên do là rất dễ sử dụng và dễ hiểu giao diện.
Phần mềm piano ảo này cho phép bạn chơi nhạc cụ khác cũng có, ngoài piano ra . Bạn có thể chơi guitar, sáo, violin, và các công cụ khác có sẵn trong phần mềm miễn phí này. Phần mềm này cho phép bạn thay đổi piano và bố trí bàn phím cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Download miễn phí ở đây :http://www.ronimusic.com/sweet_pi.htm


ButtonBeats Piano

Miễn phí phần mềm piano từ ButtonBeats là một trong những phần mềm piano tốt nhất . Phần tốt nhất của piano ảo là trông giống như một piano thực sự. Bạn dễ dàng có thể chơi piano bằng bàn phím máy tính của bạn. Nó đi kèm với rất nhiều bài hát mà bạn có thể chơi trên máy tính với bàn phím của bạn. Cung cấp để thực hành piano tốt nhất có thể cho bạn.

Download ButtonBeats Piano ở đây :http://www.buttonbeats.com/downloads.html


Electronic Piano (Piano điện tử)

Piano điện tử là một piano phần mềm miễn phí. Không giống như các phần mềm piano đề cập ở trên, phần mềm này có thể có một chút khó khăn cho người mới. Giao diện của phần mềm piano cung cấp rất nhiều thiết lập, điều đó sẽ rất tốt cho bất kỳ người chơi piano có kinh nghiệm. Nó cung cấp các thiết lập hợp âm, cài đặt âm thanh, cài đặt tần số , lựa chọn các ghi chú, và nhiều hơn nữa. Nó bao gồm 128 nhạc cụ mà bạn có thể lựa chọn, 47 trống âm thanh, và có thể chơi 12 loại hợp âm.

Electronic Piano 2.5 main screen


Nếu bạn bắt đầu mới tập chơi piano, tôi sẽ khuyên bạn nên bỏ qua phần mềm piano này, và hãy trở lại tải nó về sau này , một khi bạn có một số kinh nghiệm nhiều hơn để chơi piano.

Tải về Electronic Piano :http://www.pianoeletronico.com.br/index-en.html

Simple Piano

Click to see larger images


Như tên gọi nói, đây là một phần mềm piano đơn giản. Nó có một giao diện rất đơn giản và dễ dàng sử dụng các tính năng của nó . Bạn có thể chơi piano ảo này với bàn phím , hoặc chuột. Nó đi kèm với 128 nhạc cụ midi mà bạn có thể lựa chọn.

Tải về Simple Piano : http://jdmcox.com/


MidiPianoImage

MidiPiano là một phần mềm piano tự nhiên cho phép bạn tìm kiếm kế hoạch piano với bàn phím của bạn. Nó cho phép bạn mở file MIDI, và chơi chúng trong piano. Nó cũng cho phép bạn ghi lại các tập tin MIDI bằng cách sử dụng phần mềm piano ảo này . Nó cho phép bạn thay đổi bố trí bàn phím, đi kèm với một piano roll trực quan để chỉnh sửa file MIDI, và đi kèm với màu sắc tượng trưng khác nhau để mô phỏng đôi bàn tay.

Download MidiPiano ở đây :http://code.google.com/p/virtualpiano/

2 nhận xét:

codonminhanh nói...

Cam on ban nha. Minh da test het cac phan mem deu khong die. That su rat hanh phuc khi tim duoc simple piano

Unknown nói...

Bài viết khá bổ ích,mình đang down MidiPiano
Tặng bạn 1 ebook miễn phí nhé

download sach dien tu mien phi

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.